สายหุ้มฉนวน PVC สายหุ้มฉนวน PVC เป็นสายเคเบิลชนิดหนึ่งที่ใช้ PVCเป็นวัสดุให้เป็นปลอกหุ้มฉนวน อีกทั้งบริษัทของเราสามารถจัดหาได้ทุกรุ่น อาทิเช่น UL1007, UL1015, UL1017, UL1185, UL1347, UL1430, UL1569 และผลิตภัณฑ์สายไฟรุ่นอื่น ๆ ยกเว้น UL1430 ฉนวนจะเป็น XLPVC แต่รุ่นอื่นเป็นฉนวน PVC และวัสดุ PCV ของเราสามารถทนความร้อนไม่ละลาย พื้นผิวมีความเรียบเนียน สินค้าของเรามีความสามารถในการรับกระแสไฟฟ้าสูงมีความต้านทานแรงดึงและการกัดกร่อนสูงเช่นกัน ซึ่งโลหะที่นำมาใช้เป็นตัวนำไฟฟ้าได้แก่ทองแดงหรือทองแดงผสม ตัวนำทำจากโลหะที่มีค่าความต้านทานไฟฟ้าต่ำ แต่
สายXLPE เมื่อเทียบกับสายหุ้มPVC แล้วสายXLPE มีความแข็งแรงและทนความร้อนได้มากขึ้น สายXLPE ใช้กับสายไฟฟ้าที่มีพิกัดอุณหภูมิตัวนำสูงสุด 90 องศาเซลเซียส นิยมใช้เป็นฉนวนสายไฟฟ้ากำลัง โดยเฉพาะสายไฟฟ้าแรงดันสูง สายXLPE มีคุณสมบัติที่เหนือกว่า สายPVC ได้แก่ ทนอุณหภูมิได้สูงกว่า มีความแข็งแรงมากกว่า ความต้านทานไฟฟ้าสูงกว่า ป้องกันการซึมผ่านของน้ำได้ดีกว่า นอกจากนี้คุณสมบัติของการสูญเสียอิเล็กทริกต่ำและความจุขนาดเล็กจึงยังสามารถลดกระแสชาร์จและกระแสไฟฟ้าลัดวงจรได้โดยไม่ต้องใช้ระบบวางสายดิน
สายไฟ/สายเคเบิลซิลิโคน สายซิลิโคนใช้วัสดุซิลิโคนเฉพาะสำหรับทั้งฉนวนและชั้นป้องกัน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น,ความต้านทานต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิสูง ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสายไฟและสายเคเบิล บริษัทของเราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สายซิลิโคนหลากหลายประเภทเช่น UL, VDE, CCC / IEC และซีรีย์อื่นๆ นอกเหนือความต้านทานที่ดีเยี่ยมต่อการแผ่รังสีความร้อน,ความเย็น,กรด-เบส,ก๊าซที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและน้ำ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับประสิทธิภาพการต่อต้านริ้วรอยที่โดดเด่นที่มีความเสถียรคุณสมบัติไฟฟ้าที่อุณหภูมิสูงหรือต่ำเช่นเดียวกับการขยายอายุการใช้งาน
สายไฟ/สายเคเบิลเทฟลอน สายเทฟลอนที่เราจัดจำหน่อยนั้นประกอบด้วยชุด UL, ซีรี่ส์ VDE และชุดจุดระเบิดแบบหุ้มฉนวน เป็นที่รู้จักกันว่าสายไฟและสายเคเบิลที่มีอุณหภูมิสูงซึ่งชั้นฉนวนผลิตด้วยฟลูออโรเรซิ่น ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ที่ต้องการความทนทานต่ออุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนที่โดดเด่นช่วยให้ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากตัวทำละลายอินทรีย์น้ำมันกรดแก่และด่างสารออกซิแดนท์ที่แรง เป็นต้น เนื่องจากคุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าสายเทฟลอนทำให้เกิดความต้านทานไฟฟ้าแรงสูงการสูญเสียความถี่สูงเล็กน้อยฉนวนที่ดี ความต้านทานและความสามารถในการอยู่ห่างจากความชื้นในคู่เดียวดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา
สายไฟทนความร้อน สายไฟทนความร้อนรับความนิยมอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวสู่ตลาด มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้าต่างๆซึ่งต้องการความต้านทานไฟที่ดีเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงเช่นการอบอุปกรณ์เตาอบ, หม้อไอน้ำ, สถานีไฟฟ้า, ดับเพลิง ฯลฯ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้สำหรับโลหะ, ปิโตรเลียมและอุตสาหกรรมเคมี
ปลอกหุ้มทนความร้อน ปลอกหุ้มทนความร้อนนี้เรียกอีกอย่างว่าปลอกกันไฟ ทอด้วยไฟเบอร์กลาสไร้ด่างที่มีความบริสุทธิ์สูงและเคลือบด้วยซิลิโคนวัลคาไนซ์ด้านนอก ผลิตภัณฑ์วัลคาไนซ์สามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิระหว่าง -60 ℃ถึง 200 ℃เป็นเวลานานและยังคงความยืดหยุ่นและยืดหยุ่น เป็นการผสมผสานความพิเศษของทั้งอินทรีย์และอนินทรีย์เข้าด้วยกันเนื่องจากซิลิโคนอินทรีย์ภายนอกมีทั้งกลุ่มอินทรีย์และโครงสร้างอนินทรีย์ เนื่องจากความเสถียรทางความร้อนที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์นี้จึงสามารถรักษาพันธะเคมีระดับโมเลกุลได้ดีโดยไม่แตกหักและไม่ได้รับการแก้ไขเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิสูงและการสัมผัสกับรังสี นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยฉนวนกันความร้อนที่ดีเยี่ยมการทนไฟและความต้านทานต่อความชื้นน้ำมันอายุการผุกร่อนเป็นต้น
สายซิลิโคนทนความร้อน,ยางซิลิโคนทนความร้อน สายซิลิโคนทนความร้อนและเครื่องทำความร้อนยางซิลิโคนให้ความเร็วในการทำความร้อนที่รวดเร็วความสม่ำเสมอของอุณหภูมิและประสิทธิภาพการทำความร้อนที่ยอดเยี่ยมพร้อมความเหนียวที่ดี และผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในรูปแบบต่างๆซึ่งสามารถใช้งานได้ในด้านต่างๆ
ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ในการทำความร้อนการติดตามความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนของท่อถังหอและสระสล็อตของอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ทำงานในที่ชื้น แต่ไม่มีพื้นที่ก๊าซระเบิด