ปลอกหุ้มทนความร้อน

ปลอกหุ้มทนความร้อนถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับสายเคเบิลในบริเวณที่มีอุณหภูมิสูงและร้อนท่อส่งของเหลว ฯลฯ ในเหล็กและเหล็กกล้าการหลอมสารเคมีการต่อเรือและอุตสาหกรรมอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาคารขนาดใหญ่ชุดสายไฟรถยนต์ ฯลฯ

ปลอกหุ้มทนความร้อนนี้เรียกอีกอย่างว่าปลอกกันไฟ ทอด้วยไฟเบอร์กลาสไร้ด่างที่มีความบริสุทธิ์สูงและเคลือบด้วยซิลิโคนวัลคาไนซ์ด้านนอก ผลิตภัณฑ์วัลคาไนซ์สามารถใช้งานได้ที่อุณหภูมิระหว่าง -60 ℃ถึง 200 ℃เป็นเวลานานและยังคงความยืดหยุ่นและยืดหยุ่น เป็นการผสมผสานความพิเศษของทั้งอินทรีย์และอนินทรีย์เข้าด้วยกันเนื่องจากซิลิโคนอินทรีย์ภายนอกมีทั้งกลุ่มอินทรีย์และโครงสร้างอนินทรีย์ เนื่องจากความเสถียรทางความร้อนที่โดดเด่นผลิตภัณฑ์นี้จึงสามารถรักษาพันธะเคมีระดับโมเลกุลได้ดีโดยไม่แตกหักและไม่ได้รับการแก้ไขเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิสูงและการสัมผัสกับรังสี นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยฉนวนกันความร้อนที่ดีเยี่ยมการทนไฟและความต้านทานต่อความชื้นน้ำมันอายุการผุกร่อนเป็นต้น

บริษัทHAOCHENG WIRE & CABLE เป็นผู้ผลิตปลอกหุ้มทนความร้อนที่มีประสบการณ์ในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสายไฟหุ้มฉนวนPVC,สายทนความร้อนซิลิโคน,ฮีตเตอร์แบบแผ่นซิลิโคน,สาย VDE และอื่น ๆ อีกมากมายทนไฟ,สายเทฟลอน