สายซิลิโคนทนความร้อน,ยางซิลิโคนทนความร้อน

สายซิลิโคนทนความร้อนและเครื่องทำความร้อนยางซิลิโคนให้ความเร็วในการทำความร้อนที่รวดเร็วความสม่ำเสมอของอุณหภูมิและประสิทธิภาพการทำความร้อนที่ยอดเยี่ยมพร้อมความเหนียวที่ดี และผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในรูปแบบต่างๆซึ่งสามารถใช้งานได้ในด้านต่างๆ

การใช้งาน
1. ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ในการทำความร้อนการติดตามความร้อนและการเก็บรักษาความร้อนของท่อถังหอและสระสล็อตของอุปกรณ์อุตสาหกรรมที่ทำงานในที่ชื้น แต่ไม่มีพื้นที่ก๊าซระเบิด
2. สามารถนำเสนอความร้อนเสริมสำหรับคอมเพรสเซอร์เครื่องปรับอากาศ, เครื่องไฟฟ้าและปั๊มจุ่ม, อุปกรณ์ป้องกันการแช่แข็งเป็นต้น
3. สำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นการวิเคราะห์เลือดและเครื่องทำความร้อนหลอดพัฒนาการรวมถึงอุปกรณ์การดูแลสุขภาพเช่นเพาะกายผ้า, เข็มขัด, แผ่นยาไฟฟ้า ฯลฯ สายซิลิโคนร้อนของเราสามารถที่จะชดเชยความร้อน
4. นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรามีผลบังคับใช้สำหรับทุกชนิดของเครื่องใช้ในครัวเรือนเช่นตู้เย็นหม้อหุงข้าว, เก้าอี้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับผมและความงาม
5. นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังใช้สำหรับการเก็บรักษาความร้อนของเรือนกระจกสวนเพาะและอุปกรณ์ฟักไข่ในอุตสาหกรรมการเพาะปลูกและการปรับปรุงพันธุ์

เราเป็นสายความร้อนซิลิโคนมืออาชีพผู้ผลิตเครื่องทำความร้อนยางซิลิโคนและผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน เรามีผลิตภัณฑ์มากมายไม่ว่าจะเป็นลวด / สายเทฟลอน,ปลอกหุ้มทนความร้อน,สายซิลิโคน / สายเคเบิลและอื่น ๆ