สายซิลิโคนทนความร้อน UL

สายซิลิโคนทนความร้อน UL ประกอบด้วยขดลวดความร้อนโลหะผสมไฟฟ้าและผ้าฉนวนที่มีอุณหภูมิสูงของซิลิโคน มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาเช่นตู้เย็นอุปกรณ์ทางการแพทย์เครื่องมืออุตสาหกรรมการปลูกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ บริษัท ของเราพัฒนาโซลูชั่นความร้อนซิลิโคน 7 ประเภทและทั้งหมดได้รับการรับรองจาก America UL ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติในการทำความร้อนที่รวดเร็วกระจายตัวได้ดีมีประสิทธิภาพในการทำความร้อนสูงและมีความเหนียวที่ดี เนื่องจากทนความร้อนได้ดีเยี่ยมจึงสามารถใช้งานที่ 150 ℃เป็นเวลานานโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงของประสิทธิภาพและสามารถทำงานได้ 10,000 ชั่วโมงต่อเนื่องที่ 200 ℃ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเรายังมีค่าฉนวนที่คงที่ในช่วงอุณหภูมิและความถี่ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีความต้านทานต่อการปล่อยโคโรนาในแรงดันสูงและการปล่อยอาร์กได้ดี

สายไฟซิลิโคนของเราในทุกประเภทถูกนำไปใช้ในช่วงขนาดใหญ่และมักใช้เป็นสายยึดด้านในสำหรับการประกอบชิ้นส่วนย่อยของเครื่องทำความร้อนการเก็บรักษาความร้อนและระบบไล่ฝ้าเช่นตู้เย็นหม้อหุงไฟฟ้าผ้าห่มไฟฟ้าเก้าอี้นวดไฟฟ้า และระบบทำความร้อนกระจกรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถปรับแต่งตามข้อกำหนดเฉพาะได้ตั้งแต่1Ω / M ถึง1000Ω / M ดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ทุกประเภท ใช้ยางซิลิโคนเป็นฉนวนผลิตภัณฑ์เลือกโลหะผสมลวดต้านทานเป็นตัวนำ และมีสีต่างๆให้เลือกเช่นขาวฟ้าเหลืองน้ำตาลดำเขียวโปร่งใสและเหลือง / เขียว

ในฐานะผู้ผลิตสายซิลิโคนทนความร้อน UL ในประเทศจีนเรายังมีลวดทนไฟสายมัลติคอร์สาย XLPE / สายเคเบิลหุ้มฉนวน PVC และอื่น ๆ อีกมากมาย