แผ่นทำความร้อนซิลิโคน

แผ่นความร้อนซิลิโคนมีน้ำหนักเบาและบางพร้อมโหมดควบคุมอุณหภูมิที่หลากหลายและสามารถส่งความร้อนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำไปยังสถานที่ที่ต้องการ ความทนทานต่อความชื้นและสารเคมีของยางซิลิโคนทำให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้งานยาวนาน ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งเองลูกค้าสามารถกำหนดแรงดันไฟฟ้าขนาดและวิธีการติดตั้งได้

ผลิตภัณฑ์ของเราใช้องค์ประกอบความร้อนแบบแกะสลักที่มีความสม่ำเสมอดีกว่าการพันด้วยลวดเนื่องจากพื้นที่ให้ความร้อนแบน แต่มีขนาดใหญ่กว่าซึ่งทำให้เครื่องทำความร้อนแบบแกะสลักกระจายตัวได้ดีขึ้นด้วยความหนาแน่นของพลังงานที่สูงขึ้น แผ่นความร้อนซิลิโคนพันลวดออกแบบด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิม แต่ผลิตภัณฑ์นี้ทำด้วยขดลวดต้านทานการบิดด้วยมือในรูปแบบที่แน่นอน ความแม่นยำถูกกำหนดโดยความชำนาญของผู้ปฏิบัติงานดังนั้นจึงยากที่จะควบคุมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดเล็ก

องค์ประกอบความร้อนในการแกะสลักมาจากฟอยล์โลหะผสม Ni-base บาง ๆ ฟอยล์อลูมิเนียมอัลลอยด์ตราเหล็กและฟอยล์โลหะผสมสแตนเลส 304 ตั้งแต่ 0.02 มม. ถึง 0.25 มม. กระบวนการผลิตคล้ายกับแผงวงจรพิมพ์ ขั้นแรกให้ใช้แอปพลิเคชัน CAD ของพีซีเพื่อออกแบบการกระจายของวงจรจากนั้นถ่ายโอนไปยังแผ่นฐานด้วยฟอยล์โลหะผสม ในที่สุดให้ลบส่วนที่ไม่จำเป็นออกด้วยกรดและรับรู้วงจรการแกะสลัก ระบบวงจรมีขนาดกะทัดรัดทำให้แผ่นความร้อนซิลิโคนสามารถเพิ่มอุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วและการเก็บรักษารวมกับการควบคุมวงจร ชุดประสิทธิภาพทำให้เกิดการควบคุมอัตโนมัติขององค์ประกอบความร้อน ดังนั้นความเฉื่อยทางความร้อนจึงมีขนาดเล็กและควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำโดยมีค่าเบี่ยงเบนน้อยกว่า 2% นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์นี้รองรับวงจรฮีตเตอร์อิสระและการชดเชยความร้อนที่ขอบ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีความยืดหยุ่นสูงในการออกแบบวงจร สามารถติดตั้งวงจรความร้อนหลายตัวลงในผลิตภัณฑ์เดียวและยังรับรู้อินพุตแรงดันไฟฟ้าคู่และการกระจายพลังงานแบบผันแปรในผลิตภัณฑ์นี้ แผ่นความร้อนซิลิโคนที่ออกแบบด้วยแรงดันไฟฟ้าคู่สามารถใช้แรงดันไฟฟ้าที่แตกต่างกันเช่น 120 / 240Vac หรือ 240 / 480Vac ภายใต้กำลังขับที่ไม่เปลี่ยนแปลงโดยมีขั้วต่อสามขั้วในชุดค่าผสมที่แตกต่างกัน

ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายแผ่นทำความร้อนซิลิโคนระดับมืออาชีพในประเทศจีนเรายังมีเทปทนความร้อน, สายเทฟลอน UL, สายไฟทนไฟ, สายมัลติคอร์และปลอกหุ้มอุณหภูมิสูงเป็นต้น