บริษัท Haocheng จำกัด ตั้งอยู่ที่ เจียงยิน เมืองอู๋ซี มณฑลเจียงซู ประเทศจีน ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2544 เป็นบริษัทผลิตสายไฟและสายเคเบิลรายใหญ่ในประเทศจีนที่มีคุณภาพสู่ตลาดโลก ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบไปด้วย สาย PVC หุ้มฉนวน,สายมัลติคอร์,สายXLPE,เทปซิลีโคลนพันฉนวนสายไฟฟ้า,สายไฟฟ้าแรงดันสูง เป็นต้น

10 ปีที่ผ่านมาเราเช่าโรงงานแถวสามเหลี่ยมลุ่มแม่น้ำจูเจียง จนปัจจุบันยบริษัทเราการเติบโตเป็นอย่างมาก ตอนนี้เรามีพื้นที่โรงงานมีกว่า 20,000 ตารางเมตรในสาขา เมืองฝอซาน ได้ถูกขนานนามว่าเป็นโรงงานที่ทันสมัย เรามีวิสัยทัศคือ “คุณภาพที่ดี, การบริการที่มีประสิทธิภาพ และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง” และด้านการบริหารของเราส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของเราถูกต้องตรงมาตรฐานกำหนด คุณภาพสูง มีความปลอดภัยสูงสุด สินค้าราคาย่อมเยา และการบริการที่สมบูรณ์แบบ ทำให้เรามีความสัมพันธ์ทางการค้าที่ดีกับนักลงทุนตต่างชาติจำนวนมาก

เรายังมีผลิตภัณฑ์สายไฟประเภทที่ใช้ในอุตสาหกรรมหรือสายไฟทนความร้อนที่สำหรับใช้ในอุปกรณ์ไฟฟ้าในครัวในครัวเรือนที่ใช้กกันอย่างแพร่หลาย เช่น UL3122, UL3135 หรือ UL3512 ,ประเภทเทปซิลีโคลนพันฉนวนสายไฟฟ้า และ UL1330, 1331, 1727 หรือเทฟลอนหุ้มสายไฟ และเรายังมีผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆอีกมากมาย อาทิ เช่น YG และ H05SS-F types ใช้ในการนำทาง การบิน โลหะ เหล็ก อุตสาหกรรมต่างๆ และใช้เป็นพิเศษสำหรับ SGR,รถยนต์ หรือวงจรควบคุมไฟฟ้าอื่นๆ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์สายไฟของเรายังเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำไปใช้สำหรับมอเตอร์ JG และ JHXG ของเครื่องยนต์,หม้อแปลงไฟฟ้า หรือโรงไฟฟ้านิวเคลียร์เป็นต้น

พนักงานและช่างเทคนิคไฟฟ้าของเรามีความเชี่ยวชาญ,ประสบการณ์ แล้วเรายังมีการฝึกอบรมและติดตามผลงานพร้อมกับการพัฒนาระบบการทำงาน จึงทำให้บริษัทของเรามีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สายไฟส่วนใหญ่เราจะใช้เครื่องจักรที่มีมาตรฐานมีการกำลังการผลิตสูง และทดสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด จึงทำให้เรามั่นใจในคุณภาพของเรา สาย PVC หุ้มฉนวน,สายมัลติคอร์,สายXLPE เป็นต้น

บริษัทของเราได้รับการรับรองจาก ISO9001:2008 ระบบคุณภาพ และ ISO14001:2004 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราได้รับการรับรองจาก UL จากประเทศสหรัฐอเมริกา VDE กัย CCC จากประเทศเยอรมนี และ ROHS จากประเทศจีน นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตตามข้อกำหนดด้านการปกป้องสิ่งแวดล้อมของสหภาพยุโรป ดังนั้นผลิตภัณฑ์สายไฟฟ้าและสายเคเบิลทนความร้อนของเราจึงได้รับการรับรองจากลูกค้าทั่วโลก อาทิเช่น ตะวันออกกลางเอเชีย,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ยุโรป,สหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ

Jiangyin Haocheng Electrical Appliance Wire and Cable Co., Ltd.

ที่อยู่: Qingyang Industrial Park, Jiangyin City, Jiangsu Province, China
โทร: +86-510-86517509
แฟกซ์: +86-510-86915121
อีเมล์:
ellen@jyhc.com
สอบถามได้ที่: คุณ ELLEN LEE