สายไฟ/สายเคเบิลเทฟลอน

สายเทฟลอนที่เราจัดจำหน่อยนั้นประกอบด้วยชุด UL, ซีรี่ส์ VDE และชุดจุดระเบิดแบบหุ้มฉนวน เป็นที่รู้จักกันว่าสายไฟและสายเคเบิลที่มีอุณหภูมิสูงซึ่งชั้นฉนวนผลิตด้วยฟลูออโรเรซิ่น ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ที่ต้องการความทนทานต่ออุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถในการป้องกันการกัดกร่อนที่โดดเด่นช่วยให้ผลิตภัณฑ์นี้ปราศจากตัวทำละลายอินทรีย์น้ำมันกรดแก่และด่างสารออกซิแดนท์ที่แรง เป็นต้น เนื่องจากคุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้าสายเทฟลอนทำให้เกิดความต้านทานไฟฟ้าแรงสูงการสูญเสียความถี่สูงเล็กน้อยฉนวนที่ดี ความต้านทานและความสามารถในการอยู่ห่างจากความชื้นในคู่เดียวดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยสูงในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเหล่านี้พบการใช้งานอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งใช้เป็นสายชดเชยอุณหภูมิสายอุณหภูมิต่ำสายไฟความร้อนสูงสายป้องกันริ้วรอยสายไฟสารหน่วงไฟ เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมครัวเรือนได้อีกด้วย ใช้เป็นสายไฟภายในครื่องปรับอากาศ, เตาอบไมโครเวฟ, โคมไฟ, เครื่องทำน้ำอุ่นไฟฟ้า เป็นต้น

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตสายไฟ / สายเคเบิลเทฟลอนมืออาชีพและผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีน เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงแผ่นความร้อนซิลิโคน, ลวดซิลิโคน UL, ท่อยางซิลิโคน, ลวดหุ้มฉนวนพีวีซีและอื่น ๆ อีกมากมาย