ขดลวดความร้อน

องค์ประกอบความร้อนในชุดนี้มีขนาดเล็กประกอบด้วยชุดทำความร้อนและสารเติมแต่งอื่น ๆ มีหลายประเภทเช่นประเภทอลูมิเนียมฟอยล์ชนิดไม่ทอชนิดถังน้ำมันประเภทท่ออลูมิเนียมและแผ่นความร้อนเซรามิกเป็นต้นโดยทั่วไปผลิตภัณฑ์ของเราแต่ละประเภทมีโครงสร้างและการใช้งานที่แตกต่างกันดังนั้นลูกค้าจึงสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมได้ สอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริง

ฮีตเตอร์อลูมิเนียมฟอยล์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการละลายน้ำแข็งตู้เย็นและเครื่องทำความเย็นโดยการติดตั้งลวดความร้อนบนอลูมิเนียมฟอยล์ และประเภทที่ไม่ทอส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการนวดตบเบาะรถยนต์และเครื่องมือป้องกันสุขภาพอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้กับร่างกายมนุษย์เนื่องจากมีความปลอดภัยสูง นอกจากนี้องค์ประกอบความร้อนถังน้ำมันยังช่วยขับน้ำออกและการรวมตัวภายในโดยการทำให้ถังน้ำมันร้อน นอกจากนี้ฮีตเตอร์ท่ออลูมิเนียมยังเป็นเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าที่มีให้เลือกหลายรูปแบบโดยการใส่สายไฟในท่ออลูมิเนียมในรูปแบบต่างๆ ด้วยคุณสมบัติที่มีประสิทธิภาพสูงและกระจายความร้อนได้ดีแผ่นความร้อนเซรามิกจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตทางอุตสาหกรรม

เราเป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนความร้อนระดับมืออาชีพในประเทศจีน นอกจากนี้เรายังมีลวดความร้อนซิลิโคน, สายกราวด์ลัดวงจรที่หุ้มด้วยซิลิโคน, ลวด VDE เทฟลอน, สาย XLPE / สายเคเบิลและอื่น ๆ อีกมากมาย